Phương pháp giết mổ xá xíu thơm ngon giản đơn ở căn nhà
Thịt xá xíu là 1 món ăn uống cực kỳ thơm ngon đc cực nhiều người ham chuộng bởi vì thịt xá xíu là sự kết hợp quá tuyệt của những vật liệu and có một hương vị rất chi là quyến rũ khác biệt hoàn toàn so với các món ăn uống khác. Thời điểm ngày hôm nay a mẹo Thuế VAT sẽ chỉ dẫn cho bạn cách làm thịt xá xíu thơm ngon ở căn nhà and ngay từ bây giờ hãy cùng chúng tôi thực hành món ăn này nhé!
máy làm giá đỗ bách khoa|máy làm rau mầm giá đỗ sạch|bán thiết bị làm giá đỗ
chất liệu giết mổ xá xíu bao hàm có:
- Thịt heo (lợn): 1kg thịt nạc vai hoặc mông
- Tỏi: 4 củ
- Mật ong: 3 muỗng coffe
- tinh dầu tự nhiên hào: 1 thìa cafe
- Xì dầu: 3 thìa cà phê xì tinh dầu
- Rượu ngũ vị hương: 2 muỗng cà phê
- Tiêu: 1 thìa cà phê tiêu xay nhuyễn
- Muối: 1 muỗng cà phê
- Đường: 2 thìa cà phê đường
- dầu vừng, dầu ăn
- Ngũ vị mùi hương
cách làm thịt xá xíu thơm ngon như sau:
Bước 1: sau thời điểm mua thịt lợn về mình đem rửa thật sạch hơn cho vào một cái rổ làm cho ráo nước thật sạch. Sau đó bạn tôi thái thịt thành các mảnh to & vuông khoảng 4cm là đc.
Bước 2: Tỏi đem lột sạch hơn hết băm nhuyễn sau đó cho vào thịt để ướp. Sau khi cho tỏi vào mình cho hơn 3 thìa cà phê xì tinh dầu tự nhiên + 1 thìa coffe ngũ vị hương thơm + 2 muỗng cà phê rượu ngũ vị hương thơm + 2 thìa coffe đường + 1 thìa cà phê dầu hào + 3 thìa cafe mật ong + một chút tinh dầu thiên nhiên ăn + 1 thìa coffe tiêu ép nhuyễn + tinh dầu thiên nhiên vừng + 1 thìa cà phê ngũ vị hương vào pha đều thịt sau cho thịt ngấm đều gia vị. Sau đấy để thịt tầm khoảng 40 đến 60 phút cho thịt ngấm tất cả những gia vị.
nhắc nhở : Khi ướp thịt cứ khoảng 10 phút chúng ta lại pha đều thịt lên 1 lần để giúp thịt ngấm đều gia vị & thơm ngon thêm.
Bước 3: sau khi thịt đã ngấm đều gia vị bạn mở lò nướng lên tại nhiệt độ 250 độ, sau đấy bạn đem sắp mỗi mảnh thịt lên vỉ nướng, ở đầu cuối bạn đưa thịt vào lò nướng. Nướng khoảng 10 phút chúng ta lấy thịt ra phía bên ngoài nhúng thịt vào nước gia vị lúc ướp, sau đấy sắp thịt lên vỉ nướng một lần tiếp nữa, nướng thêm khoảng 30 phút thì lấy thịt ra sử dụng được rồi.
Bước 4: sau thời điểm lấy thịt ra tôi sẽ thấy món thịt xá xíu có 1 màu nhan sắc thật tuyệt vời, có 1 mùi rất thơm, so với món ăn này chúng ta có thể ăn kèm với cơm trắng, bánh mì hoặc salad….
như vậy nó bạn tôi vừa giới thiệu cho bạn ngừng liệu pháp làm thịt xá xíu rồi đấy. Thật đơn giản, không thật gian khổ cũng không thật phức tạp, chỉ cần 4 bước đơn thực hành rất chi là dễ làm, hãy nhanh chóng trợ giúp gia đình chúng ta món ăn uống này vào những ngày thời điểm cuối tuần nhé! Chúc mình thành đạt và ngon mồm với phương pháp làm thịt xá xíu này.
Post A Comment
Không có nhận xét nào :